Search

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất chính của Trường ĐHNT đặt tại địa chỉ số 02 đường Nguyễn Đình Chiểu, Nha Trang với tổng diện tích đất sử dụng vào khoảng 515.835 m2, trong đó tổng diện tích đất sử dụng phục vụ cho đào tạo là khoảng 27.049 m2 bao gồm: khu làm việc: 155,5 m2; khu học: 11.893 m2; khu thể thao, vui chơi giải trí: 15.000 m2. Hệ thống GĐ của Nhà trường gồm 8 khu (từ G1 đến G8) gồm 120 phòng học, tổng diện tích phòng học (chỉ tính phòng học tại GĐ) là 11.893m2.

Khuôn viên Nhà trường bao gồm khu làm việc hành chính, hệ thống GĐ, hệ thống phòng thí nghiệm, KTX SV, TV, nhà thi đấu đa năng, sân vận động; đảm bảo cho hoạt động hệ thống làm việc vận hành tốt. Tỷ lệ diện tích/người học của CSGD đảm bảo đủ hỗ trợ các hoạt động đào tạo phục vụ CTĐT theo quy định hiện hành. Tất cả các phòng học được trang bị các phương tiện hỗ trợ dạy và học như máy chiếu, hệ thống âm thanh, ánh sáng, quạt gió an toàn và phù hợp. Nhà trường có hệ thống phòng máy tính gồm 09 phòng với diện tích 3.642 m2 được trang bị, lắp đặt máy vi tính phục vụ nhu cầu giảng dạy, thực hành của GV, SV trong Trường nói chung và CTĐT nói riêng. Công tác quản lý cơ sở vật chất, duy trì hoạt động của toàn bộ hệ thống được theo dõi thường xuyên, tuân thủ đúng Quy định 1250/QĐ-ĐHNT quản lý, sử dụng tài sản của Trường ĐHNT.

KXD có đầy đủ hệ thống phòng làm việc, phòng học và các phòng chức năng phù hợp và đảm bảo tỉ lệ diện tích/người học theo quy định, bao gồm phòng Lãnh đạo khoa, phòng cho các BM, phòng Chuyên đề để tổ chức họp hội thảo, phòng dành cho Đoàn Thanh niên và NCKH SV. Hệ thống phòng làm việc đầy đủ trang thiết bị phù hợp để hỗ trợ các hoạt động đào tạo và nghiên cứu phục vụ CTĐT.