Thông báo

Hội thảo Khoa hoc quốc tế Công nghệ xanh và Phát triển Bền vững lần thứ 6 diễn ra tại Trường ĐH Nha Trang

  • 08/08/2022

Hội thảo Khoa hoc quốc tế Công nghệ xanh và Phát triển Bền vững lần thứ 6 sẽ diễn ra từ ngày 29-30/7/2022 tại Trường ĐH Nha Trang.

     Hội thảo Khoa hoc quốc tế Công nghệ xanh và Phát triển Bền vững lần thứ 6 (GTSD 2022) do trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM, Trường Đại học Nha Trang, Trường Đại học Lạc Hồng, Trường Đại học KunShan, Đài Loan, Trường đại học Quốc gia Penghu, Đài Loan phối hợp đồng tổ chức. Hội nghị cũng vinh dự được sự đồng hành của Tổng Công ty Điện lực TPHCM với vai trò “Nhà tài trợ”.

     Hội thảo Khoa học quốc tế Công nghệ xanh và Phát triển Bền vững là chuỗi hội thảo được tổ chức định kỳ 2 năm/lần, được tổ chức lần đầu vào năm 2012. Hội thảo là diễn đàn trao đổi học thuật cho các nhà khoa học gồm cả trong nước và quốc tế thông qua các phiên toàn thể, báo cáo keynote và các phân ban theo từng chủ đề nhằm đẩy mạnh giao lưu, hợp tác và phát triển khoa học công nghệ trong và ngoài nước, đặc biệt lĩnh vực công nghệ xanh và phát triển bền vững.

     Hội thảo diễn ra với 12 phân ban theo hình thức trực tiếp và trực tuyến trong, thu hút các khoa học đến từ 27 nước từ 05 Châu lục gồm Châu Á, Mỹ, Úc, Châu Âu và Châu Phi.

     Lễ khai mạc Hội thảo quốc tế GTSD 2022 sẽ diễn ra vào lúc 7g30 sáng ngày 29/7/2022 tại Hội trường 1 của trường đại học Nha Trang, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. Ngoài các báo cáo tại Hội nghị, Ban tổ chức còn triển lãm một số gian hàng về các sản phẩm Khoa học công nghệ của Giảng viên và Sinh viên trường Đại học Nha Trang.